Trường Đại học Quốc tế miền Đông: Đồng hành tìm ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên

Cập nhật: 05-06-2018 | 07:43:31

Trường Đại học Quốc tế miền Đông vừa phối hợp với Thành đoàn Thủ Dầu Một và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức cuộc thi “Startup Idea Battle 2018”. Đây là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho tất cả học sinh THPT trong và ngoài tỉnh. Với hình thức đội thi, mỗi đội phải có từ 2 đến 5 thành viên. Ý tưởng dự thi không vi phạm bản quyền thuộc các lĩnh vực: Công nghệ, giáo dục, sức khỏe, môi trường, thương mại - dịch vụ, tiện ích công cộng, giải pháp thông minh...

“Startup Idea Battle 2018” là một sân chơi bổ ích hướng tới đối tượng học sinh THPT, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp thông qua việc sáng tạo các ý tưởng khởi nghiệp, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế với các chuyên gia kinh tế để đúc kết những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh và hiện thực hóa ý tưởng. Cuộc thi nhằm góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong thanh niên, thực hiện tốt chủ đề chương trình công tác Đoàn và phong trào “Tuổi trẻ trường học thi đua sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ vào học tập và rèn luyện”.

C.T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter