Trường Đại học Thủ Dầu Một: Tổ chức ngày hội khoa học sinh viên

Cập nhật: 11-07-2020 | 17:37:31

(BDO) Ngày 11-7, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức ngày hội nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên lần VIII năm 2020. 

Tại ngày hội, các nhóm sinh viên trình bày những đề tài được ban tổ chức đánh giá cao; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nghiên cứu khoa học, đồ án, khóa luận tốt nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đề tài, thực hiện đề tài NCKH...


Thầy Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch Hội đồng trường trao thưởng cho nhóm sinh viên đạt giải nhất 

Năm học này nhà trường tiếp tục triển khai cuộc thi sinh viên NCKH và xét giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một” năm 2020. Có 323 đề tài đăng ký với 650 sinh viên thuộc 9 khoa tham gia. Đến nay đã có 180 đề tài được đánh giá nghiệm thu.  

Theo đánh giá của ban tổ chức, chất lượng các nghiên cứu của sinh viên đã được nâng cao thông qua kết quả tham gia các cuộc thi ngoài trường. Kết quả, tại ngày hội này ban tổ chức đã trao 38 giải cho các nhóm sinh viên, trong đó có 2 giải nhất.

Ánh Sáng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter