Trường Đại học Thủ Dầu Một: Tổ chức ngày hội khoa học sinh viên lần thứ III

Cập nhật: 18-06-2015 | 11:05:46

(BDO) Ngày 18-6, Trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐH) tổ chức ngày hội khoa học sinh viên lần thứ III năm 2015. Có 35 đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) đã được sinh viên trình bày về nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó cho thấy sinh viên đã biết phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời rèn cho các em tác phong làm việc tích cực, kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng thuyết trình.

Từ năm học 2012-2013 đến nay, hoạt động NCKH của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một ngày càng khởi sắc. Riêng năm học 2014-2015 có trên 500 sinh viên đăng ký tham gia nghiên cứu 255 đề tài. Hoạt động NCKH trong sinh viên không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao, mà còn góp phần thúc đẩy quá trình xây dựng và phát triển  trường Đại học Thủ Dầu Một theo định hướng ĐH nghiên cứu.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter