Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển dụng 82 chỉ tiêu cán bộ, giáo viên

Cập nhật: 30-07-2020 | 17:10:23

(BDO) Theo nhu cầu tuyển dụng do Hội đồng tuyển dụng trường Đại học Thủ Dầu Một công bố, năm 2020 trường sẽ có 80 chỉ tiêu chức danh giảng viên thuộc 36 chương trình đào tạo; 2 chỉ tiêu chức danh nghiên cứu viên phụ trách công tác nghiên cứu khoa học, phát triển chuyển giao ứng dụng công nghệ phục vụ cộng đồng. 

Tiêu chuẩn cơ bản dành cho các ứng viên là phải có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ trở lên. Trường hợp ứng viên có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì văn bằng phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và cơ sở đào tạo nước ngoài phải được Cục Quản lý chất lượng giáo dục Bộ Giáo dục - Đào tạo công nhận tính pháp lý.

Các ứng viên nộp hồ sơ xét tuyển về phòng tổ chức của trường, chậm nhất là ngày 20-8-2020. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo đến từng ứng viên sau khi có kết quả từ Hội đồng tuyển dụng.

Hồng Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter