Trường Mầm non Tuổi Ngọc trao tặng 50 triệu đồng đến bé Thiên Bảo

Cập nhật: 10-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-5, tập thể giáo viên Trường Mầm non Tuổi Ngọc (TP.TDM, Bình Dương) cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường đã đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) trao tặng gia đình bé Thiên Bảo 50 triệu đồng. Số tiền này do phụ huynh và giáo viên của trường ủng hộ.

  Đại diện Hội Cha mẹ học sinh và giáo viên của Trường Tuổi Ngọc tặng tiền ủng hộ Thiên Bảo điều trị Trường hợp của Nguyễn Hoàng Thiên Bảo (4 tuổi, ở Phú Cường, TP.TDM, Bình Dương) bị mất cả cha và mẹ trong một vụ tai nạn thảm khốc dịp Tết Nguyên đán Qúy Tỵ 2013, bản thân em bị cụt chân và vỡ nát hết xương chậu đã được báo Bình Dương phản ánh trong chương trình “Hãy gọi đến chúng tôi”.

Hiện sức khỏe bé Thiên Bảo đã bình phục, tuy nhiên bé  vẫn phải chờ phẫu làm hậu môn giả, chăm sóc các vết thương… với chi phí tốn kém.

Nhân đây, ông bà nội của bé Thiên Bảo cảm ơn về sự giúp đỡ của Trường Tuổi Ngọc, cũng như tất cả bạn đọc báo Bình Dương, cộng đồng đã chia sẻ cùng gia đình trong thời gian qua.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter