Trường Quân sự tỉnh: Bế giảng lớp đào tạo Trung cấp Quân sự chuyên nghiệp cơ sở

Cập nhật: 22-03-2011 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa tổ chức bế giảng lớp đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở và trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 3. Trong thời gian học 18 tháng, 69 học viên là dân quân, xã đội phó đã nắm vững kiến thức quân sự, chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được huấn luyện bồi dưỡng, tích cực rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao. Kết quả chung toàn khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có gần 70% khá, giỏi. Tại buổi bế giảng, hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

VƯƠNG TRUNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter