Trường THCS Chu Văn An: Thực hiện “Cổng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”

Cập nhật: 05-11-2018 | 08:14:31

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, Ban Giám hiệu trường THCS Chu Văn An đã kêu gọi các bậc phụ huynh học sinh (HS) cùng chung tay thực hiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường.

Nhà trường mong các bậc phụ huynh khi đưa đón con em đậu xe đúng nơi quy định; nhắc nhở HS thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm cho HS khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe 2 bánh chạy bằng điện; phụ huynh cùng nhà trường giáo dục HS ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, HS tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh trường lớp bảo vệ môi trường. Chung tay thực hiện “cổng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”, đó là thông điệp nhà trường gửi đến phụ huynh và HS trong năm học 2018-2019 này.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter