Trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Phú Giáo: Đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia

Cập nhật: 22-01-2021 | 07:30:12

 Trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Phú Giáo vừa tổ chức lễ công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia giai đoạn 2020 - 2025.

Trường được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường THPT Phước Vĩnh. Qua 13 năm, hoạt động dạy học của trường ngày càng đi vào nề nếp; việc thực hiện kỷ cương, hiệu quả giảng dạy và giáo dục ngày một nâng lên. Kết quả về phát triển giáo dục của nhà trường có sự chuyển biến ngày càng rõ nét, trường được công nhận chuẩn quốc gia từ tháng 2-2010, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào năm 2014. Nhà trường tiếp tục thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục, cải tiến và tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục. Đối chiếu theo các tiêu chí, tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo, trường đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

HỒNG THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter