Trường THCS Trịnh Hoài Đức (Tp.Thuận An): Khen thưởng học sinh

Cập nhật: 03-07-2020 | 08:33:45

Trao thưởng học sinh đạt giải cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 49

 

Đại diện các đơn vị trao thưởng cho HS đạt giải cuộc thi viết thư UPU quốc tế và giáo viên hướng dẫn

Sáng qua (2-7), trường THCS Trịnh Hoài Đức (TP.Thuận An) đã tổng kết năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua, nhà trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý; thực hiện đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh (HS). Giáo viên chú trọng rèn cho các em phương pháp tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa để tiếp nhận và vận dụng kiến thức mới. Thầy cô tổ chức cho HS luyện tập, thực hành, trình bày, thảo luận, bảo vệ kết quả học tập... Kết quả cuối năm học, HS khá giỏi tăng lên, có 99,2% HS được công nhận tốt nghiệp THCS. Nhân dịp tổng kết, nhà trường đã khen thưởng 832 HS giỏi, 2 HS đạt giải ở các cuộc HS giỏi cấp tỉnh, 5 HS tiêu biểu xuất sắc.

Đặc biệt trong dịp này, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh tuyên dương em Nguyễn Loan Thư, học sinh lớp 7 đã đạt giải “cây bút triển vọng” tại cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.

ÁNH SÁNG

 

 

Chia sẻ bài viết
Tags
UPU

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter