Trường THPT Dầu Tiếng: Quan tâm chất lượng dạy và học

Cập nhật: 06-06-2014 | 00:00:00

Là trường vùng xa của tỉnh, điều kiện giảng dạy có những khó khăn nhất định, nhưng những năm qua chất lượng giảng dạy của trường THPT Dầu Tiếng đã được nâng lên rõ rệt. Trong năm học qua, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động lớn của ngành, như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... Với phương châm “Năng động - sáng tạo”, cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý đổi mới phương pháp dạy theo hướng phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Điểm nhấn ở ngôi trường này là nhà trường quan tâm đầu tư chất lượng mũi nhọn. Giáo viên phát hiện kịp thời những học sinh có năng khiếu và tích cực bồi dưỡng để các em dự thi học sinh giỏi các cấp. Kết quả trong năm học 2013-2014, trường có 36 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và các cuộc thi Olympic: Hóa học, ngữ văn - Sao Khuê, toán - Lương Thế Vinh, toán internet, thi tiếng Anh qua mạng internet…

N.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter