Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ (Tân Uyên): Đón nhận bằng công nhận chuẩn quốc gia

Cập nhật: 22-03-2011 | 00:00:00

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ vừa long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận chuẩn quốc gia. Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ có đủ 3 khối cấp trung học phổ thông, 28 lớp với tổng số 972 học sinh, bình quân 35 học sinh/lớp. Cơ sở vật chất của trường khá khang trang, diện tích trên tổng số học sinh đủ tiêu chuẩn, đạt 8,2m2/học sinh, các khu phòng học thoáng mát, đủ ánh sáng, dụng cụ học tập đúng tiêu chuẩn; các khu phục vụ học tập, phòng thực hành bộ môn và phòng nghe nhìn đạt chuẩn của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn cao, chiếm 97%. Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên đã có nhiều đổi mới trong công tác dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, tỷ lệ học yếu, kém giảm rõ rệt, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học - cao đẳng tăng theo hàng năm. Các đoàn thể của nhà trường được duy trì và phát triển, hàng năm được xếp loại vững mạnh, vững mạnh toàn diện và xuất sắc.

Được biết, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ là trường THPT đầu tiên của huyện Tân Uyên và là trường THPT thứ 7 của tỉnh Bình Dương đạt chuẩn Quốc gia.

TẤN PHÁT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter