Trường THPT Trịnh Hoài Đức: Đêm yêu thương gây quỹ học bổng

Cập nhật: 29-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Chương trình văn nghệ Đêm yêu thương gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do trường THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức diễn ra tối 28-1 đã nhận được hơn 29 triệu đồng và 350 quyển tập từ việc bán vé, từ phía các doanh nhân, các nhà tài trợ, hội cha mẹ học sinh và cựu học sinh.

Bộ sưu tập Huyền thoại thiên nhiên do các bạn học sinh thiết kế và biểu diễn

Đây là lần thứ 3 trường tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo. Đêm văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc như: múa Hồn Việt, nhảy hiện đại, kịch, biểu diễn thời trang giấy, khiêu vũ, những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người, những khúc hát mùa xuân … đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho hơn 1500 khán giả. Đồng thời mục đích chính đêm văn nghệ hướng đến là gây quỹ học bổng, tạo điều kiện cho các học sinh nghèo có thể đến trường. Tại đêm nhạc, trường đã trao 19 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter