Trường Trung cấp Nghề Dĩ An tổ chức hội nghị tuyển sinh

Cập nhật: 29-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (29-3), Trường Trung cấp nghề Dĩ An đã tổ chức hội nghị tuyển sinh 2012- 2013. 

 Học sinh thực hành điện công nghiệp tại trường

Trường Trung cấp nghề Dĩ An được nâng cấp từ Trung tâm dạy nghề Dĩ An. Từ ngày thành lập đến nay, trường đã đào tạo trên 2.000 học viên có trình độ sơ cấp nghề và gần 900 học viên có trình độ 3/7, trung cấp nghề và cao đẳng nghề. Trường còn liên kết đào tạo gần 2.000 học viên có trình độ trung cấp chuyên nghiêp và khoảng 1.600 sinh viên có trình độ đại học. Sắp tới, trường được UBND tỉnh đầu tư hơn 37 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy. Đặc biệt, trường vừa được Tổng Cục dạy nghề chọn đầu tư trọng điểm nghề hàn cấp độ quốc gia năm 2011- 2015.

Hội nghị tuyển sinh năm học 2012-2013 của trường nhằm tuyên truyền, tư vấn, vận động các đối tượng học sinh, lao động nông thôn chưa có nghề nghiệp để lựa chọn cho mình một ngành phù hợp với năng lực của bản thân đến học nghề tại Trường Trung cấp nghề Dĩ An.  

                                                                                    V. Sơn - N.Hiền

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter