Trường Trung cấp nghề số 22 (Bộ Quốc phòng) bế giảng lớp điều dưỡng cộng đồng hệ trung cấp

Cập nhật: 28-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Trường Trung cấp nghề số 22 (Bộ Quốc phòng) vừa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 97 học sinh lớp điều dưỡng cộng động hệ trung cấp.

 Đại tá Hoàng Thọ Luật, Hiệu trường Trường Trung cấp nghề số 22 trao bằng tốt nghiệp các học sinh đạt tốt nghiệp.  Lớp điều dưỡng cộng đồng do Trường Trung cấp nghề số 22 và Trường Trung cấp Y dược Âu Việt TP.HCM liên kết đào tạo. Kết thúc khóa học, có 97/121 học sinh đạt tốt nghiệp, trong đó, có 6 học sinh đạt loại giỏi, 52 học sinh đạt loại khá.

Được biết, Trường Trung cấp nghề số 22 đang đào tạo nghề bậc trung cấp và sơ cấp, gồm các ngành như: công nghệ thông tin, điều dưỡng đa khoa, dược, công nghệ ô tô… Đặc biệt, trường ưu tiên đối tượng tuyển sinh là bộ đội xuất ngũ, con em gia đình chính sách và người lao động có nhu cầu nâng cao trình độ, kỹ năng nghề.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter