Truy điệu 10 liệt sĩ trong kháng chiến chống Mỹ

Cập nhật: 14-11-2012 | 00:00:00

Hàng trăm đồng chí đại diện cho các ngành lao động - thương binh và xã hội tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, huyện Phú Giáo, Ban liên lạc truyền thống và cán bộ Sư đoàn bộ binh 7 đã có mặt tổ chức lễ truy điệu 10 liệt sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Giáo.

Đây là 10 liệt sĩ thuộc Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 209, Sư đoàn bộ binh 7 đã anh dũng hy sinh vào rạng sáng ngày 25-12-1974, trong trận đánh ác liệt tại ấp Nước Vàng, xã An Bình, huyện Phú Giáo. Tuy hiện chưa biết được danh tính cụ thể các liệt sĩ, nhưng 2 ngành lao động - thương binh và xã hội và quân sự đang phân công cán bộ liên hệ với các cựu chiến binh và đơn vị thường trực Sư đoàn bộ binh 7 để sớm tìm hiểu rõ từng danh tính và báo tin cho thân nhân gia đình liệt sĩ trong thời gian sớm nhất.

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter