Từ 10-12 bắt đầu bán vé tàu Tết Quý Tỵ 2013

Cập nhật: 26-11-2012 | 00:00:00

Từ 8 giờ ngày 10-12, Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Quý Tỵ 2013 cho hành khách mua vé lẻ qua Website www.vetau.com.vn.

Trước đó, 8 giờ ngày 1-12, Ga Sài Gòn sẽ tổ chức bán vé cho các tập thể và các đối tượng chính sách xã hội đã đăng ký.

 Hành khách đặt vé tàu Tết Nhâm Thìn 2012 qua mạng Ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng ga Sài Gòn cho biết, hành khách đặt chỗ mua vé trên website www.vetau.com.vn, thanh toán tiền vé tại các điểm giao dịch hoặc qua máy ATM của hệ thống Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank), hoặc thanh toán trực tiếp tại các ga, các đại lý bán vé.

Theo quy định, trong thời gian cao điểm tết, hành khách khi mua vé phải xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh. Việc ghi thông tin trên vé tàu được thực hiện như sau: Tàu Thống nhất, địa phương số chẵn trước Tết: Ga đi thuộc các ga Sài Gòn đến Nha Trang đồng thời có ga đến thuộc các ga từ Nha Trang đến Hà Nội. Tàu Địa phương số lẻ sau Tết: Ga đi thuộc các ga Huế đến Nha Trang đồng thời có ga đến thuộc các ga từ Nha Trang đến Sài Gòn.

Ngoài ra, ga Sài Gòn cũng quy định, hành khách có nhu cầu trả vé, đổi vé thì phải trước giờ tàu chạy ít nhất 10 giờ và khấu trừ 30% giá vé.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter