Tư lệnh quân đội Iran thề "sẽ trừng phạt mọi kẻ xâm lược"

Cập nhật: 21-09-2019 | 19:44:12


Thiếu tướng Hossein Salami, Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC). (Nguồn: AFP/ TTXVN)

Theo AFP/Reuters, Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran Hossein Salami ngày 21/9 cảnh báo bất kỳ quốc gia nào tấn công nước Cộng hòa Hồi giáo này sẽ chứng kiến lãnh thổ nước đó biến thành "chiến trường chính" của cuộc xung đột.

Phát biểu với báo giới, Tư lệnh Salami nêu rõ: "Bất cứ ai muốn mảnh đất của họ trở thành chiến trường chính, hãy cứ tiến lên. Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ cuộc chiến tranh nào xâm phạm lãnh thổ Iran.

Chúng tôi hy vọng họ không gây ra sai lầm chiến lược" như từng làm trước đây. Sau đó ông liệt kê ra những "hành động mạo hiểm" quân sự của Mỹ chống lại Iran.

Ngoài ra, ông Salami còn tuyên bố Tehran sẽ truy bắt "mọi kẻ xâm lược, ngay cả khi kẻ đó thực hiện một vụ tấn công hạn chế."

Tư lệnh Salami nêu rõ: "Hãy cẩn thận, một vụ xâm lược hạn chế sẽ không còn là hạn chế nữa. Sau đó, chúng tôi sẽ trừng phạt và sẽ tiếp tục cho đến khi tiêu diệt hoàn toàn mọi kẻ xâm lược"./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter