Từ nay đến cuối năm sẽ xây dựng 521 căn nhà đại đoàn kết

Cập nhật: 16-06-2010 | 00:00:00

(BDO) “Từ nay đến cuối năm 2010 sẽ tập trung xây dựng 521 căn nhà đại đoàn kết và hoàn thành cơ bản về xóa nhà tạm cho hộ nghèo trước tháng 10-2010”, đây là một trong những mục tiêu mà Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh đề ra được bà Trần Thị Kim Lan, Chánh văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cho biết sáng 16-6.

Để thực hiện mục tiêu trên, theo bà Trần Thị Kim Lan, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh sẽ phối hợp vận động sự đóng góp từ các thành viên, đoàn viên, hội viên, doanh nghiệp và nhà hảo tâm. Bên cạnh đó, từ nay đến cuối năm, Mặt trận Tổ quốc sẽ xây dựng kế hoạch phát động tháng cao điểm vận động Qũy vì người nghèo năm 2010. Trọng tâm của kế hoạch này là sẽ phối hợp với các tổ chức thành viên vận động và tổ chức cuộc đi bộ vì người nghèo dự kiến tố chức vào tháng 8-2010.

H. ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Liên kết hữu ích
Quay lên trên free html hit counter