Tuần lễ hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Cập nhật: 15-07-2011 | 00:00:00

Từ ngày 20 đến 27-7 được chọn là tuần lễ thanh niên tổ chức thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2011). Theo đó sẽ tập trung các hoạt động tuyên truyền thông qua các phong trào văn hóa, văn nghệ, thực hiện vệ sinh, làm sạch đẹp các khu tưởng niệm, tượng đài, tham quan di tích lịch sử, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền, tổ chức cho ĐVTN thăm hỏi thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, khảo sát và vận động xây dựng nhà tình nghĩa, nhà nhân ái, tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa... Riêng lễ thắp nến tri ân sẽ được tổ chức đồng loạt tại các nghĩa trang liệt sĩ vào lúc 19 giờ ngày 26-7.

  Tuổi trẻ Điện lực Bình Dương thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

“Các hoạt động được tổ chức phải bảo đảm tính trang nghiêm, thể hiện tình cảm, tránh phô trương, hình thức, lãng phí, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia”, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Khoa Hải cho biết.

MAI ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter