Tuần này, Bộ VH-TT&DL làm việc với VFF về cải tổ

Cập nhật: 26-09-2011 | 00:00:00

Nguồn tin từ Tổng cục TDTT cho biết, Bộ VH-TT&DL đã lên kế hoạch làm việc với Tổng cục TDTT và LĐBĐVN (VFF), liên quan đến yêu cầu cải tổ, nâng cao hiệu quả hoạt động bộ máy tổ chức của VFF. Trước đó, lãnh đạo Bộ cũng đã làm việc sơ bộ với VFF.

Trả lời Tiền Phong, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, trong báo cáo với Bộ VH-TT&DL, BTC V.League cũng đã thừa nhận một số sự cố xảy ra ở mùa giải 2011. Hiện, VFF đang hoàn tất việc lấy ý kiến của các CLB về việc đề cử trưởng BTC giải cho mùa giải 2012. Đề cử của các CLB được gửi thẳng lên chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ.

Lãnh đạo một CLB (xin được không nêu tên) cho biết, rất lúng túng khi quyết định đề cử ai làm trưởng BTC giải. Đây có lẽ là lý do khiến cho hết thời hạn đề cử vào ngày 23-9, VFF chỉ nhận được công văn đề cử của 18/28 CLB.

Trong số này, có ba đội bóng bỏ phiếu trắng, không chọn trưởng BTC giải là HA.GL, ĐT.LA và B.Bình Dương và đưa ra yêu cầu VFF cần tổ chức hội nghị với đầy đủ sự hiện diện của ông chủ 28 đội bóng, sau đó mới lấy ý kiến. Theo ông Hỷ, hội nghị của 28 CLB sẽ được tổ chức vào ngày 29-9.

Theo TPO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter