Tuần tra, phát hiện kẻ gian

Cập nhật: 22-10-2020 | 09:29:40

Với quyết tâm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, trong những ngày gần đây, lực lượng công an (CA) tại các địa phương đồng loạt triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ và đã bắt quả tang nhiều đối tượng phạm pháp, kịp thời ngăn chặn các vụ việc ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Đơn cử, qua công tác tuần tra đêm, lực lượng CA phường An Bình (TP.Dĩ An) đã bắt quả tang Võ Ngọc Hoàng (32 tuổi, quê Bến Tre) đang bán ma túy cho đối tượng Trần Tuấn Anh, Ngô Trần Sĩ Nguyên. Bị bắt quả tang, các đối tượng trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật.

Trước đó, cũng trong quá trình tuần tra tại KP.Bình Đường 3, phường An Bình, tổ CA phường đã bắt quả tang Nguyễn Minh Hoàng (24 tuổi, quê TP.Hồ Chí Minh) tàng trữ 5 bịch ma túy có trọng lượng trên 8 gram. Làm việc với lực lượng chức năng, Hoàng khai nhận số ma túy trên là do đối tượng mua về để bán lấy lời để sử dụng.

Tương tự, lúc 18 giờ ngày 7-10, CA phường Bình Hòa (TP.Thuận An) phối hợp với CA TP.Thuận An kiểm tra hành chính cơ sở karaoke, ăn uống Tây Hồ, thuộc KP.Bình Đức 3. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 19 đối tượng đang tụ tập nhảy múa trong phòng và nghi vấn có sử dụng chất ma túy. Qua test nhanh, lực lượng CA phát hiện 15/19 đối tượng dương tính với ma túy. Tại hiện trường, CA thu giữ nhiều tang vật được đối tượng sử dụng vào việc hút ma túy. Kiểm tra các đối tượng, CA phát hiện nhiều bịch ma túy. Trước đó, qua công tác phối hợp tuần tra, CA phường Bình Hòa cũng đã phát hiện Phạm Văn Quang (34 tuổi, quê Thanh Hóa) có nhiều biểu hiện bất minh. Qua kiểm tra thì phát hiện Quang đang mang theo hơn 700 triệu đồng. Làm việc với lực lượng CA, Quang khai nhận số tiền trên là do anh ta trộm ngay tại nơi làm việc.

THANH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter