Tuổi trẻ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách tại huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 06-06-2018 | 08:03:36

Nằm trong các hoạt động thi đua hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2018) và các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa tổ chức chuyến hành quân về thăm, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

Bằng tinh thần trách nhiệm và tri ân, cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng đội ngũ y, bác sĩ quân y thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khám bệnh cấp thuốc với kinh phí 20 triệu đồng, được trích từ quỹ tăng gia sản xuất và các nguồn quỹ khác.

T.TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter