Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Tình nguyện vì đàn em thân yêu

Cập nhật: 16-07-2019 | 07:35:40

 Với tinh thần xung kích, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, tuổi trẻ Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình chăm lo cho thiếu nhi.

Theo đó, các đội hình thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ công ty đã tổ chức giải bóng đá mini, hội trại thiếu nhi hè, đa dạng các hoạt động sinh hoạt hè trên địa bàn khu ấp nơi công ty trú đóng.

Bên cạnh đó, các đội hình còn phát động phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động và đoàn viên thanh niên các đơn vị trong công ty nhằm kêu gọi vận động kinh phí hỗ trợ quần áo, quà, sách vở… cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa...

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter