Tuổi trẻ TP.Dĩ An: Sôi nổi hè tình nguyện

Cập nhật: 04-07-2020 | 06:38:13

Trong buổi lễ ra quân Chiến dịch Hè tình nguyện và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2020 vừa qua, tuổi trẻ TP.Dĩ An đã tổ chức thành lập 8 đội hình tình nguyện. Trong những ngày đầu ra quân, tuổi trẻ thành phố đã thực hiện những công trình, phần việc sôi nổi, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.Dĩ An lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành.
 

 Đ.THANH (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter