Tuổi trẻ TP.Thủ Dầu Một: Vận động 500 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Cập nhật: 09-11-2020 | 08:06:19

 Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lụt, sau 2 tuần phát động quyên góp, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN), Hội đồng Đội TP.Thủ Dầu Một đã tổng kết đợt 1 quyên góp trị giá hơn 500 triệu đồng, trong đó 365 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá hơn 150 triệu đồng.

Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội thành phố đã chuyển đến Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh 100 triệu đồng; chuyển 265 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một và chuyển các nhu yếu phẩm đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh để ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter