Tuyển dụng 302 chỉ tiêu viên chức sự nghiệp y tế

Cập nhật: 16-12-2009 | 00:00:00

Thực hiện kế hoạch xét tuyển viên chức sự nghiệp y tế đợt II-2009 đã được UBND tỉnh phê duyệt, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp y tế tỉnh Bình Dương vừa ra thông báo tổ chức xét tuyển 302 chỉ tiêu cho các đơn vị sự nghiệp y tế của tỉnh. Thông tin chi tiết hiện đã được niêm yết tại văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương (số 475 đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TX.TDM).

Người có nguyện vọng tham gia dự tuyển, mua và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương từ ngày 15-12, hạn chót nộp hồ sơ là ngày 25-12-2009.

HÀN NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter