Tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi và tặng học bổng cho học sinh vượt khó

Cập nhật: 09-08-2019 | 17:39:01

(BDO) Sáng 9-8, Hội khuyến học TX.Thuận An tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi, tặng học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học năm học 2018 – 2019.


Lãnh đạo TX.Thuận An và Hội khuyến học thị xã trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, hiếu học

Nhằm tiếp tục động viên khích lệ, hỗ trợ giúp các em học sinh bước vào năm học mới 2019 – 2020, Hội khuyến học thị xã Thuận An đã trao học bổng cho 223 em học sinh vượt khó, hiếu học với tổng số tiền trên 250 triệu đồng; khen thưởng cho 109 học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp khu vực và 67 giáo viên với tổng số tiền trên 180 triệu đồng. Tại buổi lễ, các nhà hảo tâm đã trao tặng hơn 740 triệu đồng cho Hội khuyến học thị xã Thuận An để kịp thời chăm lo, động viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Dịp này, 5 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học, 4 tập thể và 4 cá nhân nhận bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập năm 2018; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích đóng góp trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập tỉnh Bình Dương năm 2018; UBND thị xã Thuận An tặng giấy khen cho 64 cá nhân có thành tích cao trong giảng dạy và học tập qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp khu vực và cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter