Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiến tiến ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Cập nhật: 26-08-2020 | 12:35:02

(BDO) Ngày 26-8, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành VH-TT&DL tỉnh Bình Dương giai đoạn 2015-2020. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, bà Nguyễn Thị Kim Oanh (phải), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Thanh Trúc (trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân tiêu biểu ngành VH-TT&DL tỉnh

​Trong giai đoạn 2015-2020, công tác thi đua khen thưởng của ngành VH-TT&DL tỉnh đã đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể, ngành đã phát động các nội dung, phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các đơn vị trong ngành đã chủ động lập kế hoạch công tác thi đua khen thưởng theo giai đoạn từng năm, từng dịp với nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể trên các mặt công tác. 

Việc tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua được phát động đã có tác dụng tạo ra không khí thi đua sôi nổi, thực sự là động lực thúc đẩy toàn ngành tập trung phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu công tác của ngành đề ra. Qua thực hiện các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vượt các chỉ tiêu thi đua của ngành đề ra và được các cấp, các ngành khen thưởng.

​Tại hội nghị, các đại biểu đã giao lưu với 3 gương điển hình tiên tiến của ngành, gồm: Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, huấn luyện viên Karate Nguyễn Minh Phụng và Nghệ nhân nhân dân Nguyễn Thị Thu Hồng.

​Dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 4 cá nhân; Sở VH-TT&DL tuyên dương và khen thưởng 27 tập thể, 75 cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter