Tuyển sinh Học viện Bóng đá Nutifood Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG tại Bình Dương

Cập nhật: 18-06-2015 | 11:25:19

Chương trình tuyển sinh khóa đầu tiên của Học viện bóng đá Nutifood Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) - Arsenal JMG vừa diễn ra tại cụm sân mini thuộc Sân vận động tỉnh với sự tham gia của hơn 300 em năng khiếu có năm sinh từ 2003 đến 2005. Không chỉ thu hút các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá thuộc các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, đợt tuyển sinh lần này còn có các em đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Sau đợt tuyển sinh tại Bình Dương, chương trình sẽ tiếp tục đến với 17 địa phương khu vực phía Nam từ Ninh Thuận trở vào và vòng chung kết nhằm tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho lứa đầu tiên của học viện sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 10 đến 14-8 tới. Có thể thấy, sau thành công và tiếng vang từ lứa cầu thủ đầu tiên của Học viện HAGL - Arsenal JMG tại Gia Lai với những tên tuổi như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường… vừa giỏi văn hóa vừa là sự kỳ vọng cho bóng đá Việt Nam, thì các bậc phụ huynh đã yên tâm cho con em mình theo đuổi niềm đam mê bóng đá.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter