Tuyên truyền bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới

Cập nhật: 16-07-2020 | 09:48:58

Phòng Lao động - Thương binh và xã hội TP.Thủ Dầu Một vừa phối hợp Phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới. Tham dự có khoảng 200 đại biểu là thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, cán bộ làm công tác bình đẳng giới ở các phường và cộng tác viên ở các khu phố trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên tuyên truyền một số nội dung về thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục… Giới thiệu các nội dung cơ bản về phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Qua đó, làm chuyển biến nhận thức và hành vi của cộng đồng dân cư về giới và bình đẳng giới trong quan hệ đối xử giữa nam và nữ, nhằm góp phần vào việc thay đổi nhận thức của phụ nữ theo hướng tiến bộ về vị trí, vai trò của họ và giúp họ khẳng định được bản thân mình trong xã hội.

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter