Đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh:

Tuyên truyền để tạo sự đồng thuận trong nhân dân

Cập nhật: 12-12-2014 | 15:23:07

(BDO) Sáng 12-12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức tổng kết công tác tuyên giáo năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Kim Minh Yến, Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (ảnh: Q.Chiến)

Báo cáo đánh giá công tác tuyên giáo năm 2014 khẳng định, trong năm, công tác tuyên giáo được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thường xuyên bám sát các nhiệm vụ chính trị của đất nước, địa phương; gắn kết công tác tuyên truyền với thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng -an ninh. Ngành tuyên giáo từ tỉnh đến cơ sở đã tham mưu cho cấp ủy kịp thời tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết, kết luận của Trung ương; sơ, tổng kết việc thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Trung ương; đẩy mạnh việc học tập và là theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị… Những hoạt động của ngành đã góp phần đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận cao trong xã hội.

Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả làm được, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động tuyên giáo ở các địa phương; đồng thời, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên giáo năm 2015. Đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2015 như: Kịp thời triển khai tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Chính phủ về việc bảo vệ lãnh thổ quyền và chủ quyền biển, đảo cho người dân, công nhân, người lao động để họ có nhận thức đúng. Kịp thời nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các tầng lớp nhân dân trong xã hội để có định hướng tuyên truyền, giáo dục, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Tiếp tục triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Dịp này, thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phạm Văn Cành đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Kim Minh Yến, Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vì đã có thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trí Dũng

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter