Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho nhân dân 2 xã Long Tân và An Lập

Cập nhật: 07-06-2014 | 00:00:00

Nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho nhân dân, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân 2 xã Long Tân và An Lập.

Người dân 2 xã được truyền đạt những nội dung chủ yếu về việc tuân thủ quy tắc giao thông đường bộ; hướng dẫn các quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm đối với người ngồi trên xe mô tô; thực hiện văn hóa giao thông, những quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số hành vi vi phạm của người điều khiển mô tô, xe gắn máy; hệ thống biển báo hiệu đường bộ; tác hại của người uống rượu bia khi tham gia giao thông và điều kiện của người lái xe tham gia giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho người dân tự giác chấp hành, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter