Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình

Cập nhật: 02-04-2013 | 00:00:00

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa triển khai chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình (BLGĐ) năm 2013 tại các địa phương. Từ ngày 21-3 đến 5-4, cán bộ tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn hóa - gia đình của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức hội thảo để tuyên truyền phòng, chống BLGĐ tại: Xã Tân Định (Tân Uyên), xã Định Thành (Dầu Tiếng), xã Trừ Văn Thố (Bến Cát), phường Hòa Phú (TP.TDM), phường Bình Hòa (TX.Thuận An) và phường Tân Bình (TX.Dĩ An).

Các nội dung tuyên truyền gồm: triển khai thi hành Luật Phòng, chống BLGĐ, Luật Bình đẳng giới, các hoạt động lồng ghép nội dung xây dựng nếp sống văn hóa - gia đình với chương trình hoạt động của tổ chức đoàn thể, xây dựng và duy trì sinh hoạt tại các câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững…

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter