Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh bằng xe máy lưu động

Cập nhật: 14-08-2020 | 04:07:23

 Từ khi dịch bệnh Covid-19 quay trở lại, một số trạm y tế trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã cử người tuyên truyền bằng hình thức xe máy lưu động (ảnh).

Hàng ngày, trên chiếc xe máy có gắn một cái loa phía sau, người phụ trách công việc này sẽ chạy trên các tuyến đường, vào tận các khu dân cư để phát nội dung cần tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh cho người dân. Theo quan sát của chúng tôi, khi đến trước những quán ăn, quán cà phê... có nhiều người, xe tuyên truyền sẽ dừng lại lâu hơn, phát hết những nội dung thông tin cần tuyên truyền mới đi tiếp. Nội dung tuyên truyền chủ yếu tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như: Những biểu hiện của bệnh, hướng dẫn người dân cách xử lý khi có những biểu hiện của bệnh viêm đường hô hấp; khuyến cáo người dân không tụ tập đông người, sử dụng khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn và các chỉ thị, văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter