Tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy và tín dụng đen cho công nhân

Cập nhật: 24-10-2020 | 16:28:45

(BDO) Ngày 24-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp Công an TX.Tân Uyên tổ chức tuyên truyền về phòng chống tệ nạn ma túy, tín dụng đen cho hơn 1.500 công nhân, người ở trọ trên địa bàn phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên.


Công nhân nghe tuyên truyền về pháp luật, phòng chống tệ nạn ma túy, tín dụng đen

Các nội dung tuyên truyền như: Quy định của pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy, các biện pháp đấu tranh với loại tội phạm ma túy, tín dụng đen... Trước đó, lực lượng công an cũng tổ chức tuyên truyền và phát hàng ngàn tờ rơi phòng ngừa các loại tội phạm cho người ở trọ tại khu cư xá Quê Hương.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, chuyển hóa địa bàn phường Tân Hiệp; đồng thời là chuỗi hành trình tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9-11.

HƯNG PHƯỚC

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter