Tuyên truyền phòng, chống tội phạm và dịch bệnh Covid-19 tại các bến đò

Cập nhật: 24-03-2020 | 09:51:30

Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05) Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an TX.Bến Cát tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm và dịch bệnh Covid-19 tại các hộ dân, các bến đò ngang sông Sài Gòn, thuộc xã An Tây, TX.Bến Cát.

Trước đó, lực lượng chức năng tỉnh đã triệt phá sòng bạc đá gà, lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền tại ven sông Sài Gòn, đoạn cánh đồng Cua Đinh, ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, TX.Bến Cát. Để góp phần đẩy lùi các loại tội phạm có chiều hướng diễn biến phức tạp, Phòng PV05 Công an tỉnh phối hợp Đội phong trào Công an TX.Bến Cát và Công an xã An Tây phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền phát hiện, tố giác hành vi vi phạm pháp luật có dấu hiệu tội phạm… Ngoài ra, lực lượng công an còn phát tờ rơi phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 cho hàng trăm hộ dân dọc tuyến sông Sài Gòn và tại các bến đò ngang đoạn qua xã An Tây.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter