Tuyên truyền về an toàn giao thông cho hàng trăm học sinh

Cập nhật: 22-09-2020 | 10:11:40

Ngày 21-9, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Đoàn phường Hiệp Thành và trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho 300 em học sinh (ảnh).

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông cùng đoàn viên phường Hiệp Thành đã triển khai một số quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ có liên quan đến học sinh, như: Việc đội mũ bảo hiểm, cài dây an toàn đúng quy cách khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; quy định về phần đường, làn đường dành cho xe đạp, xe đạp điện, người đi bộ…

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền bằng hình thức trực quan, sinh động, Phòng Cảnh sát giao thông đã triển khai một số tình huống giao thông giả định ngay tại sân trường để các em học sinh có thể nắm bắt, hiểu đúng các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ.

Dịp này, ban tổ chức cũng tiến hành trao giải cho các tập thể, cá nhân học sinh trường THCS Chu Văn An có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter