Tuyệt đẹp và độc đáo bông hoa tulip giống hệt ly kem mát lạnh

Cập nhật: 04-06-2020 | 11:45:47

Những bông tulip kem ly nở đúng mùa hè, mang lại cho người yêu hoa cảm giác thật tươi mát giữa ngày hè nóng bỏng.


Ảnh: Instagram

Những người đam mê hoa đều biết về giống hoa tulip kem ly nhưng với đa số mọi người, đây vẫn là một loại hoa rất mới và độc lạ, đặc biệt là trước khi chúng bung nở - những bông tulip kem thực sự giống những cốc kem lạnh ngon tuyệt, mời gọi bạn thưởng thức.

Bông Tulipa Ice Cream có kích cỡ lớn hơn hầu hết các bông tulip loại khác, với đường kính lên tới 10cm và trung bình cành hoa dài khoảng 25cm. Phần dưới của hoa có màu hồng còn phần trên có màu trắng với hình dáng giống hệt một cốc kem.

Hoa kem ly có cánh kép, với ít nhất 12 cánh, trong khi tulip thông thường chỉ có 6 cánh. Cả bông hoa có thể nở bung nhưng đa phần là không để giữ được nguyên hình dáng hấp dẫn của cốc kem mát lạnh.


Hoa tulip kem thường nở vào cuối tháng tư và đầu tháng 5. Nếu bạn muốn trồng hãy chọn những củ lớn nhất để có bông to nhất.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter