TX.Bến Cát: Dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo

Cập nhật: 18-06-2015 | 08:11:18

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TX.Bến Cát vừa phối hợp với Câu lạc bộ TDTT Hoàng Minh- Hồ bơi Mỹ Phước tổ chức dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

 

Huấn luyện viên bơi lội hướng dẫn các em động tác đạp chân dưới nước

 

Tham gia lớp học đợt I này có trên 20 trẻ em từ 8 đến 11 tuổi thuộc diện trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do các xã, phường bình xét và đề cử. Đây là chương trình được Phòng LĐ-TB&XH Bến Cát tổ chức hàng năm vào dịp hè nhằm bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước. Ngoài chương trình học bơi với 12 buổi lên lớp, các em còn được các huấn luyện viên bơi lội hướng dẫn cách thoát hiểm và cách sơ cứu khi có tình huống đuối nước xảy ra.

Hiện Phòng LĐ-TB&XH Bến Cát đang phối hợp với các xã, phường trên địa bàn tiếp tục vận động các gia đình theo tiêu chuẩn quy định cho con em mình đăng ký học bơi miễn phí đợt II năm 2015 với số lượng không hạn chế.

DŨNG THỦY

 

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Dạy bơi

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter