TX.Bến Cát: Hơn 200 đoàn viên thanh niên về nguồn tại Địa đạo Tam giác sắt

Cập nhật: 11-10-2019 | 08:04:55

Thị đoàn Bến Cát vừa tổ chức cho hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia chuyến về nguồn tại Khu di tích Địa đạo Tam giác sắt.

Trong chuyến về nguồn, ĐVTN đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; tham quan đường hầm địa đạo. Chuyến về nguồn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để ĐVTN gặp gỡ, trao đổi kỹ năng tổ chức các hoạt động về nguồn; giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tuổi trẻ địa phương.

Đ.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter