TX. Bến Cát: Phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống ma túy

Cập nhật: 30-06-2014 | 00:00:00

Trong đợt ra quân hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống ma túy năm nay, các ngành chức năng của TX.Bến Cát tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Phòng chống ma túy, tác hại của ma túy. Lực lượng công an từ thị xã đến các xã, phường mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, triệt phá các băng, nhóm tội phạm, xử lý nghiêm các vụ án điểm, phức tạp gây bức xúc trong xã hội; tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các nhà hàng, vũ trường, quán bar, karaoke… để cho đối tượng lợi dụng sử dụng ma túy. Bên cạnh đó, tập trung khảo sát, lập hồ sơ đối tượng nghiện ma túy ở xã, phường để có biện pháp giáo dục và cai nghiện phù hợp, tổ chức triển khai nhân rộng các điển hình về cai nghiện tại nhà, cộng đồng, xây dựng các khu dân cư, xã, phường không ma túy…

Ngay sau buổi lễ, khối đông tham dự đã cùng với xe loa cổ động, băng rôn, khẩu hiệu diễu hành qua trung tâm thị xã, phường Mỹ Phước, Thới Hòa… tuyên truyền kêu gọi nhân dân cùng tham gia hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống ma túy.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter