TX.Bến Cát: Phát động người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nông sản an toàn

Cập nhật: 02-06-2017 | 15:42:34

(BDO) Sáng 2-6, tại chợ nông sản Bến Cát, UBND TX.Bến Cát tổ chức Lễ phát động người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nông sản an toàn. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và chuyển biến hành vi của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các mặt hàng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi Lễ phát động người tiêu dùng
sử dụng sản phẩm nông sản an toàn

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nông sản an toàn tại cửa hàng thứ nhất của mô hình chuỗi kiểm soát thực phẩm nông sản an toàn

Qua 6 tháng thực hiện mô hình chuỗi kiểm soát thực phẩm nông sản an toàn từ khâu lựa chọn, vận động nông hộ, doanh nghiệp tham gia xây dựng nguồn nguyên liệu cho cửa hàng thuộc chuỗi kiểm soát thực phẩm nông sản an toàn, đến nay cửa hàng thứ nhất của mô hình này đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là tiền đề để hình thành thêm các cửa hàng cung cấp sản phẩm nông sản an toàn nhằm đẩy lùi các sản phẩm không an toàn. Mô hình này vừa thể hiện việc nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, vừa mở ra cơ hội phát triển nông sản an toàn, giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận nông sản an toàn.

Thoại Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter