TX.Bến Cát: Phát động Tết trồng cây kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 18-05-2020 | 15:43:33

(BDO) Sáng 18-5, UBND TX.Bến Cát tổ chức lễ phát động Tết trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2020).


Lãnh đạo UBND TX.Bến Cát kêu gọi người dân hưởng ứng phong trào trồng cây xanh

Trong thời gian qua, UBND TX.Bến Cát đã có nhiều kế hoạch, chương trình phát triển mảng xanh trên địa bàn thị xã, góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, cải thiện môi trường sống của nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND TX.Bến Cát kêu gọi cán bộ, đảng viên, người dân hưởng ứng tích cực phong trào trồng cây xanh tại sân vườn, vỉa hè trước công trình, nhà ở của tổ chức, cá nhân và gia đình với tinh thần mỗi người trồng một cây xanh đi đôi với việc chăm sóc, bảo vệ cây xanh và giữ gìn vệ sinh môi trường.

NGUYỄN HẬU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter