TX.Bến Cát: Tích cực chuẩn bị năm học mới

Cập nhật: 30-06-2014 | 00:00:00

Chuẩn bị cho năm học mới, trong dịp hè này, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát đang tích cực tu sửa cơ sở vật chất, trường lớp. Từ các nguồn kinh phí, ngành đầu tư trên 1,3 tỷ đồng sửa chữa 6/8 trường mầm non, trên 1,4 tỷ đồng sửa chữa 13/15 trường tiểu học và trên 1,7 tỷ đồng tu sửa 5 trường THCS. Dịp khai giảng năm học mới sắp tới Bến Cát sẽ có 2 công trình trường tiểu học đưa vào sử dụng, đó là trường Tiểu học Duy Tân và trường Tiểu học Thới Hòa thuộc xã Thới Hòa, kinh phí đầu tư xây dựng mỗi trường trên 60 tỷ đồng. Ngoài ra, ngành GD-ĐT còn mua sắm trang thiết bị, đồ dùng dạy học với kinh phí trên 3,2 tỷ đồng cho các trường học trên địa bàn thị xã.

Với sự chuẩn bị chu đáo trên, điều kiện dạy và học của thầy trò TX.Bến Cát sẽ đàng hoàng, tươm tất hơn trong năm học mới 2014-2015.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter