TX.Bến Cát: Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho đối tượng dân công hỏa tuyến

Cập nhật: 20-07-2019 | 09:14:00

Ngày 19-7, Ban chỉ đạo 24 TX.Bến Cát tổ chức lễ trao Quyết định 49/2015/QĐ-TTg ngày 14-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho đối tượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, Campuchia.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo 24 đã trao quyết định cho 119 đối tượng, với tổng số tiền hơn 240 triệu đồng. Tính đến nay, thị xã có 5 đợt trao quyết định cho hơn 1.000 đối tượng hưởng chế độ chính sách. Đây là sự cố gắng của cấp ủy chính quyền địa phương từ khu, ấp đến các ban, ngành, đoàn thể, Ban CHQS thị xã đã tổ chức thực hiện chế độ chính sách cho các đối tượng được hưởng theo quyết định của Chính phủ kịp thời và đạt kết quả cao, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với những người đã cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter