TX.Bến Cát: Tuyên truyền phòng, chống tội phạm cho hàng trăm người dân

Cập nhật: 03-06-2020 | 07:27:39

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản, Phòng PV05 Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho người dân trên địa bàn TX.Bến Cát.

Tại buổi tuyên truyền, Thượng tá Huỳnh Văn Sáng, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã thông báo một số thông tin về các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, phân tích những âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm để người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Bên cạnh đó, chi đoàn thanh niên đơn vị đã kết hợp lực lượng dân phòng, Công an xã phát 900 tờ rơi tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo qua điện thoại; trộm cắp tài sản, tuyên truyền về chung tay bảo vệ nguồn nước sạch cho người dân trên địa bàn.

HẮC NGỌC TÀI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter