TX.Dĩ An: 4 công ty thành lập lực lượng tự vệ

Cập nhật: 10-06-2014 | 00:00:00

Theo đó, mỗi công ty nói trên hiện đã thành lập được lực lượng với 2 - 4 tổ tự vệ, ứng với 20 - 40 thành viên. Chức năng của các tổ tự vệ là hỗ trợ công ty tuần tra canh gác, bảo vệ tài sản, tuyên truyền vận động công nhân thực hiện nội quy của công ty. Ngoài ra, các tổ tự vệ còn có trách nhiệm phối hợp với lực lượng địa phương bảo vệ công ty và hỗ trợ các DN trong khu vực khi có sự cố xảy ra. Đây cũng là lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ của công ty.

Thời gian tới, Công an TX.Dĩ An sẽ tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên tổ tự vệ tại công ty và nhân rộng mô hình này tại các công ty khác trên địa bàn thị xã.

MINH HUYỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter