TX.Dĩ An: Bế mạc kỳ họp HĐND lần thứ 8, nhiệm kỳ 2011 – 2016

Cập nhật: 19-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Sau 2 ngày làm việc, ngày 19-7 kỳ họp lần thứ 8 - HĐND thị xã Dĩ An (khóa 10), nhiệm kỳ 2011-2016 đã bế mạc.

 Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm 13 chức danh do HĐND bầu.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thẳng thắn trình bày những ý kiến dân nguyện, yêu cầu ngành chức năng giải trình các vấn đề xung quanh quy hoạch, giải tỏa, đền bù ở các công trình trọng điểm; ô nhiễm môi trường ở các cơ sở sản xuất gần khu dân cư; việc cấp giấy phép xây dựng tạm đối với các khu dân cư nằm trong khu quy hoạch… Nhìn chung, việc chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp được diễn ra một cách nghiêm túc, thẳng thắn và cầu thị.

Các đại biểu cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm, bãi nhiệm các chức danh HĐND và UBND thị xã Dĩ An, tiến hành bầu bổ sung các chức danh mới. Theo đó, ông Huỳnh Phú Quý được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch HĐND thị xã Dĩ An; Ông Lê Văn Hoàng được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An.

Q.DŨNG – T.ANH (Đài TT TX.Dĩ An)
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter