TX.DĨ AN: Họp mặt kỷ niệm 83 năm ngành tuyên giáo

Cập nhật: 02-08-2013 | 00:00:00

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống lịch sử, quá trình hình thành, xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng, đồng thời triển khai những yêu cầu nhiệm vụ chủ yếu cần thực hiện trong thời gian tới… Dịp này, lãnh đạo Thị ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 2 đồng chí Trương Ngọc Vũ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa TX.Dĩ An và Nguyễn Thanh Phương, cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter