TX.Dĩ An: Tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2015

Cập nhật: 09-06-2015 | 09:00:15

Phòng VHTT TX.Dĩ An vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tổ chức Ngày hội Gia đình (GĐ) Việt Nam năm 2015 với sự tham gia của 21 GĐ tiêu biểu đến từ 7 phường trên toàn thị xã.

Với chủ đề: “Bữa cơm GĐ ấm áp yêu thương”, tại ngày hội các GĐ đã được tuyên truyền những nội dung bổích về vai trò của GĐ đối với xã hội, giá trị truyền thống tốt đẹp của GĐ Việt Nam, đặc biệt vai trò ý nghĩa của bữa cơm GĐ trong việc xây dựng GĐ hạnh phúc. Phần chính của ngày hội là các hoạt động văn nghệ thể thao vui tươi, bổ ích nhằm thể hiện tài năng, khéo léo và tăng cường sự đoàn kết của các thành viên trong GĐ như: GĐ thể thao, bữa cơm GĐ, GĐ thời trang hiểu biết. Kết quả, phường Dĩ An đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 9 giải phụ cho các phần thi và chọn 3 GĐ xuất sắc nhất tham dựNgày hội GĐ Việt Nam tỉnh Bình Dương năm 2015.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động hướng đến Ngày GĐ Việt Nam 28-6 tại TX.DĩAn.

DUY HỘI - TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết
Tags
TX.Dĩ An

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter